Thiết kế thi công trang trí nội thất

Thiết kế nội thất shop - Showroom - Cửa hàng | Nội thất ASP - Trang 3

Thiết kế trang trí và thi công nội thất shop, showroom, cửa hàng

Nội thất ASP là đơn vị chuyên dịch vụ trang trí thiết kế và thi công nội thất shop, cửa hàng, showroom chuyên nghiệp và uy tín trên toàn quốc. Chắc chắn rằng một cửa hàng quần áo đẹp, ấn tượng sẽ khiến khách hàng thích thú và có trải nghiệm tốt hơn, ngay cả đối với những khách hàng khó tính. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế shop, thiết kế showroom, thiết kế cửa hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng không gian nội thất đẹp thu hút khách hàng với chi phí rẻ nhất
Thiết kế Shop Showroom Cửa hàng

  Lưu ý các bước lưu ý khi thiết kế thi công nội thất showroom, shop, cửa hàng cùng nội thất ASP

- Lựa chọn mặt bằng lên ý tưởng : Thông thường thì khách hàng đã có mặt bằng nhưng vẫn cần tư vấn cụ thể về một số vấn đề.
- Kiến trúc sư phác thảo mặt bằng và ý tưởng: Đây là công việc quan trọng nhất đối với kiến trúc sư của Nội thất ASP với khách hàng.
- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế của mặt bằng: Nội thất ASP cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình nội thất trên mặt bằng 2D
- Duyệt thiết kế 3D: Kiến trúc sư thiết kế sẽ mô phỏng thiết kế thật showroom, cửa hàng của khách hàng trên bản vẽ 3D.
- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo chi tiết, Nội thất ASP sẽ cung cấp cho khách hàng bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất.
- Thi công, sản xuất: Cuối cùng để có một showroom, cửa hàng hoặc shop như ý muốn thì khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ Nội thất ASP tư vấn nhà thầu thi công hoặc để công ty thi công cho quý khách.
Hotline: 0987.696.686
Trước 1 2 3
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM