Thiết kế thi công trang trí nội thất

Cách trang trí shop quần áo thời trang bắt mắt - Nội thất ASP

 Cách trang trí shop thời trang đẹp bắt mắt

Cách trang trí shop thời trang sao cho bắt mắt và phù hợp với không gian sử dụng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến yếu tố thu hút khách hàng khi bước chân vào cửa hàng chọn sản phẩm hay để lại ẩn tượng tốt khi khách hàng đi ngang qua. Sau đây là một số gợi ý cách trang trí shop quần áo giúp thu hút khách và kích thích khách hàng mua nhiều hơn.
Trang trí shop thời trang cần phải dựa trên một phong cách chủ đạo, định hướng ban đầu với phân khúc khách hàng,phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn. Phong cách thiết kế nội thất shop đa dạng từ hiện đại hướng tới dân công sở với thiết kế sang trọng cho đến phong cách bụi bặm dành cho khách hàng tìm kiếm những món đồ cá tính. Ngoài ra còn có các phong cách trẻ trung, dễ thương, năng động phù hợp với các bạn trẻ. Và còn nhất nhiều phong cách khác như vintage, color block, rock… Sau khi đã xác định được phong cách chủ đạo, bạn có thể lựa chọn và kết hợp các chi tiết trong cách trang trí shop quần áo của mình một cách thống nhất và hợp lý. Để tiết kiệm thời gian và để có được một thiết kế cửa hàng đồng bộ, thống nhất bạn nên lựa chọn một nhà thầu chuyên thiết kế và thi công nội thất để thay mình trang trí shop quần áo

Tham khảo mẫu trang trí shop quần áo sau đây

Cách trang trí shop quần áo
Cách trang trí shop quần áo
Cách trang trí shop thời trang
Cách trang trí shop thời trang
Trang trí shop quần áo
Trang trí shop quần áo
Trang trí shop thời trang
Trang trí shop thời trang

Các lưu ý trong trang trí shop quần áo

- Lựa chọn mặt bằng lên ý tưởng : Thông thường thì khách hàng đã có mặt bằng nhưng vẫn cần tư vấn cụ thể về một số vấn đề.

 Kiến trúc sư phác thảo mặt bằng và ý tưởng: Đây là công việc quan trọng nhất đối với kiến trúc sư của ASP- Design với khách hàng.
Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế của mặt bằng: ASP- Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thiết kế và thi công shop quần áo trên mặt bằng 2D
Duyệt thiết kế 3D: Kiến trúc sư thiết kế sẽ mô phỏng shop quần áo của khách hàng trên bản vẽ 3D.
Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo chi tiết, ASP - Design sẽ cung cấp cho khách hàng bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất.
- Thi công, sản xuất: Cuối cùng để có 1 shop quần áo như ý muốn thì khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP - Design tư vấn nhà thầu thi công hoặc để công ty thi công cho quý khách.
icon Các tin tức khác
icon Trang trí shop quần áo trẻ em Chita
icon Thiết kế cửa hàng quần áo thời trang trẻ em đẹp
icon Mẫu thiết kế shop quần áo thời trang trẻ em Marisol
icon Thiết kế shop điện thoại đẹp
icon Thiết kế cửa hàng điện thoại SAMSUNG
icon Thiết kế showroom điện thoại Luxury Vip
icon Mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp nhất
icon Trang trí thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp mê ly
icon Thiết kế nội thất shop mỹ phẩm nhỏ ấn tượng
icon Thiết kế showroom cửa hàng áo cưới đẹp
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM