Thiết kế thi công trang trí nội thất

Thiết kế nội thất quán cafe - Nội thất ASP

Thiết kế thi công nội thất Cafe 2017 - Giảm 50% gói thiết kế

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh quán cafe nhưng chưa biết thiết kế nội thất quán cafe thế nào dể thu hút khách hàng? Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất sẽ mang lại cho bạn một không gian cafe ưng ý nhất, giá thi công hợp lý nhất. Liên hệ ngay với ASP Việt Nam để được hỗ trợ thiết kế thi công nhanh nhất, sáng tạo nhất.

Sáng tạo trong phong cách thiết kế thi công nội thất quán cafe

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công nội thất, trang trí nội thất cho các không gian quán cafe từ phong cách teen, trẻ trung cho đến phong cách sang trọng, cổ điển…Chúng tôi luôn mang đến cho mỗi một không gian theo những phong cách độc đáo, mới mẻ, gây ấn tượng, thu hút khách hàng.
Thiết kế nội thất quán cafe
 

Các bước lưu ý khi thiết kế thi công quán cafe tại Hà Nội:

- Lựa chọn mặt bằng lên ý tưởng : Thông thường thì khách hàng đã có mặt bằng nhưng vẫn cần tư vấn cụ thể về một số vấn đề.
 Kiến trúc sư phác thảo mặt bằng và ý tưởng: Đây là công việc quan trọng nhất đối với kiến trúc sư của ASP- Design với khách hàng.
Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế của mặt bằng: ASP- Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thiết kế quán cafe trên mặt bằng 2D
Duyệt thiết kế 3D: Kiến trúc sư thiết kế sẽ mô phỏng thiết kế thật chung cư, căn hộ của khách hàng trên bản vẽ 3D.
Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo chi tiết, ASP - Design sẽ cung cấp cho khách hàng bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất.
- Thi công, sản xuất: Cuối cùng để có 1 căn hộ chung cư như ý muốn thì khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP - Design tư vấn nhà thầu thi công hoặc để công ty thi công cho quý khách.
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM