Thiết kế thi công trang trí nội thất

Thiết kế nội thất chung cư sang trọng Hapulico - Nội thất ASP

 Thiết kế thi công nội thất chung cư sang trọng

Thiết kế nội thất chung cư sang trọng này thuộc dự án thiết kế căn hộ chị Lan - Hapulico.Tổng thể của căn hộ là một tông màu đen trắng đối lập đầy hiện đại, trang nhã và trang trọng. Với ý tưởng và mục đích là thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp sang trọng và hiện đại, chị Lan cùng các Kiến Trúc Sư nội thât ASP thống nhất ý tưởng và phương án thiết kế và cho ra đời một không gian căn hộ thực sự đẹp và bắt mắt
Với ý tưởng chọn màu sơn tường gì, bố trí các phòng chức năng như thế nào, chọn bộ sofa hay bàn ăn ra sao, các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm có nhiệm vụ đảm trách toàn bộ công việc lên phương án bố trí. Bằng con mắt nghệ thuật và bàn tay tài hoa cùng với kinh nghiệm của các chuyên gia thiết kế nội thất chuyên nghiệp, không gian sống sẽ trở nên hoàn hảo hơn, đẳng cấp hơn.
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư sang trọng yêu cầu rất nhiều yếu tố, chi tiết và tỉ mỉ. Vẻ sang trọng, hiện đại của căn hộ chung cư chị Lan toát lên từ sự chân phương và nhất quán. Thiết kế chú trọng tính đơn giản, loại bỏ những chi tiết rườm rà, rối mắt trong đường nét trong trang trí. Nội thất được sử dụng với chất liệu cao cấp, vận dụng tối đa công năng. Ở mỗi phòng chức năng, nội thất được chăm chút và sáng tạo trong từng chi tiết, thiết kế theo một tiêu chí khác nhau tạo nét riêng biệt phân chia từng khu vực nhưng lại phải hài hòa trong một tổng thể. Toàn bộ không gian căn hộ chung cư cao cấp là một tổ hợp nội thất tiện nghi và lịch lãm với những khoảng không gian mở đầy thoáng đãng và tươi sáng.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư Hapulico đẹp

Không gian nội thất sang trọng
Không gian nội thất sang trọng
Nội thất chung cư sang trọng
Nội thất chung cư sang trọng
Thiêt kế nội thất chung cư sang trọng
Thiêt kế nội thất chung cư sang trọng
Thiêt kế thi công chung cư sang trọng
Thiêt kế thi công chung cư sang trọng
Thiêt kế thi công nội thất chung cư
Thiêt kế thi công nội thất chung cư

Các bước lưu ý khi thiết kế thi công nội thất cho nhà chung cư sang trọng:

- Lựa chọn mặt bằng lên ý tưởng : Thông thường thì khách hàng đã có mặt bằng nhưng vẫn cần tư vấn cụ thể về một số vấn đề.
 Kiến trúc sư phác thảo mặt bằng và ý tưởng: Đây là công việc quan trọng nhất đối với kiến trúc sư của ASP- Design với khách hàng.
Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế của mặt bằng: ASP- Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thiết kế chung cư trên mặt bằng 2D
Duyệt thiết kế 3D: Kiến trúc sư thiết kế sẽ mô phỏng thiết kế thật chung cư, căn hộ của khách hàng trên bản vẽ 3D.
Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo chi tiết, ASP - Design sẽ cung cấp cho khách hàng bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất.
- Thi công, sản xuất: Cuối cùng để có 1 căn hộ chung cư như ý muốn thì khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP - Design tư vấn nhà thầu thi công hoặc để công ty thi công cho quý khách.
icon Các tin tức khác
icon Vẻ đẹp sang trọng ấm áp trong căn hộ chung cư chú Trung
icon Mang phong cách hiện đại trẻ trung vào không gian căn hộ anh Thắng
icon Khám phá nội thất chung cư căn hộ anh Khanh - Cầu Giấy
icon Mẫu nội thất căn hộ đẹp hiện đại và tiện nghi căn hộ chị Vân
icon Nội thât đẹp không thể rời mắt trong căn hộ chung cư anh Phát
icon Thiết kế nội thất chung cư cao cấp đẹp không ngờ
icon Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp
icon Thiết kế nội thất nhà chung cư nhỏ
icon Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ căn hộ chị Lan
icon Thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ anh Huy
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM