Thiết kế thi công trang trí nội thất

Thiết kế thi công nội thất chung cư đẹp phong cách hiện đại, cổ điển ASP Design - Trang 2

Thiết kế nội thất chung cư phù hợp với không gian từng căn hộ

Các kiến trúc sư ASP Design thiết kế nội thất căn hộ chung cư sẽ bám sát nhất với ý tưởng của khách hàng. Các thiết kế của chúng tôi luôn đảm bảo về mặt tối ưu hóa không gian sử dụng nhưng vẫn đảm bảo được thẩm mỹ và sự thoải mái cho gia chủ. Ngoài ra tùy theo tuổi của chủ nhà mà các KTS sẽ tư vấn màu sắc hợp mệnh và hợp phong thủy với gia chủ.

Không gian độc đáo trong mỗi thiết kế nội thất chung cư

Mỗi thiết kế có một phong cách một điểm riêng biệt nhưng chúng đều có điểm chung là tối ưu hóa không gian trong căn nhà sao cho hài hòa từ màu sắc, cách trang trí đến các chi tiết nội thất cũng cần có sự cân bằng với không gian để có được một không gian hoàn hảo nhất. Điều này ngày càng khẳng định sự chuyên nghiệp của ASP Design qua sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng trong các dựa án thiết kế thi công nội thất chung cư, căn hộ

Ưu đãi giảm ngay 50% chi phí thiết kế

Đến với chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm giao toàn bộ căn hộ chung cư của mình cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thiết kế, thi công, hoàn thiện căn hộ của quý khách với chất lượng cao nhất và tiến độ luôn được đảm bảo. Đặc biệt khi quý khách thiết kế thi công trọn gói nội thất cho căn hộ chung cư của mình sẽ được giảm ngay 50% phí thiết kế

Các bước lưu ý khi thiết kế thi công nội thất chung cư, căn hộ:

- Lựa chọn mặt bằng lên ý tưởng : Thông thường thì khách hàng đã có mặt bằng nhưng vẫn cần tư vấn cụ thể về một số vấn đề.
-  Kiến trúc sư phác thảo mặt bằng và ý tưởng: Đây là công việc quan trọng nhất đối với kiến trúc sư của ASP- Design với khách hàng.
- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế của mặt bằng: ASP- Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình nội thất trên mặt bằng 2D
- Duyệt thiết kế 3D: Kiến trúc sư thiết kế sẽ mô phỏng thiết kế thật chung cư, căn hộ của khách hàng trên bản vẽ 3D.
- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo chi tiết, ASP - Design sẽ cung cấp cho khách hàng bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất.
- Thi công, sản xuất: Cuối cùng để có 1 căn hộ chung cư như ý muốn thì khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP - Design tư vấn nhà thầu thi công hoặc để công ty thi công cho quý khách.
 
 
Trước 1 2
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM